ทีมฟุตบอลสิงห์ขอนมอบทุนการศึกษา

วันจันทร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2560 นายรุ่งโรจน์  สิงห์มี หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติงานขนส่ง กองกิจการขนส่ง องค์การบริหารส่วนจังหวัดขอนแก่น เป็นตัวแทนทีมฟุตบอลสิงห์ขอน มอบเงินสนับสนุนการศึกษาให้กับทีมยกน้ำหนักโรงเรียนบ้านไผ่ เป็นเงินจำนวน 31,300 บาท โดย ดร.วทัญญู  ภูชาดา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ เป็นผู้รับมอบ