งานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับมัธยมศึกษา ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 67 กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ - ดนตรี

งานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับมัธยมศึกษา ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 67 ปีการศึกษา 2560 โดยโรงเรียนบ้านไผ่เป็นสถานที่จัดการแข่งขัน กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ - ดนตรี ระหว่างวันที่ 20 - 22 ธันวาคม 2560

ภาพกิจกรรม [ภาพชุด 1] [ภาพชุด 2] [ภาพชุด 3] [ภาพชุด 4] [ภาพชุด 5