พิธีมอบรางวัล กิจกรรม Sine Star Award ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2560

วันศุกร์ที่ 2 มีนาคม 2561 พิธีมอบเหรียญรางวัลและเกียรติบัตร ให้กับนักเรียนที่ได้รับรางวัลในการร่วมกิจกรรม "Sine Star Award" ภาคเรียนที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2560 โดย ดร.วทัญญู  ภูชาดา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ พร้อมคณะผู้บริหาร และคุณครูชาวต่างชาติ เป็นผู้มอบรางวัล