พิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสครบ ๗๐ ปี วันสถาปนาโรงเรียนบ้านไผ่

วันพฤหัสบดีที่ ๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ คณะผู้บริหาร คุณครู บุคลากร นักเรียนโรงเรียนบ้านไผ่ และแขกผู้มีเกียรติ ร่วมทำบุญตักบาตร พระสงฆ์ จำนวน ๗๑ รูป เนื่องในโอกาสครบรอบ ๗๐ ปี โรงเรียนบ้านไผ่ ณ สนามกีฬาโรงเรียนบ้านไผ่ และถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์ จำนวน ๙ รูป ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านไผ่

ภาพกิจกรรม [ภาพชุด ๑] [ภาพชุด ๒]