วันเสาร์ที่ ๘ มิถุนายน ๒๕๖๒ โรงเรียนบ้านไผ่ นำโดย ดร.สวัสดิ์  แก้วชนะ  ผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ โรงเรียนบ้านไผ่ พร้อมผู้บริหาร ครู บุคลากร นักเรียน และแขกผู้มีเกียรติ ร่วมงานวิ่งการกุศล วิ่งพิชิตใจ BANPHAI MINI-HALF MARATHON 2019  โดยนายรุจน์  รังษี  นายอำเภอบ้านไผ่ เป็นประธานในพิธีเปิด

ภาพกิจกรรม [ภาพชุด๑] [ภาพชุด๒] [ภาพชุด๓]