วันศุกร์ที่ ๒๐ ธันวาคม ๒๕๖๒ กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ จัดกิจกรรมวันคริสต์มาส ประจำปี ๒๕๖๒ ช่วงเช้าเป็นการแสดงและร่วมตอบคำถาม บริเวณหน้าเสาธง และในช่วงบ่าย ดร.สวัสดิ์  แก้วชนะ ผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ โรงเรียนบ้านไผ่ เป็นประธานในพิธีเปิด ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านไผ่