อบรมธรรมะคีตา ปีการศึกษา ๒๕๖๒

การอบรมคุณธรรม จริยธรรมนักเรียน "ธรรมะคีตา" ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๒, ๓, ๕ และ ๖ วันที่ ๒๘ – ๓๑ มกราคม ๒๕๖๓ ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านไผ่ และห้องศูนย์เรียนรู้ศตวรรษที่ 21 บรรยายธรรมโดย พระครูอุดมธรรมวาที และคณะ วัดประยูรวงศาวาสวรวิหาร กรุงเทพมหานคร

ภาพกิจกรรม [ม.2] [ม.3] [ม.5] [ม.6]