วันจันทร์ที่ 28 กันยายน 2563 นายรุจน์  รังษี  นายอำเภอบ้านไผ่ เป็นประธานในพิธี โครงการรณรงค์ปลุกจิตสำนึก "การร้องเพลงชาติไทย" เนื่องในวันพระราชทานธงชาติไทย (Thai National Day) ประจำปี 2563 และประธานในพิธีมอบธงชาติไทยให้กับส่วนราชการ ประกอบด้วย สถานีตำรวจภูธรบ้านไผ่ โรงพยาบาลบ้านไผ่ เทศบาลเมืองบ้านไผ่ เทศบาลตำบลในเมือง สัสดีอำเภอบ้านไผ่ สาธารณสุขอำเภอ โรงเรียนบ้านไผ่ และชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้านอำเภอบ้านไผ่ ณ โรงเรียนบ้านไผ่