สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติเข้าสัมภาษณ์ทีมนวัตกรรมพลังงานไฟฟ้าฯ

วันจันทร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2564 นายภควรรณ  ขันคำ รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ พร้อมคุณครูที่ปรึกษาทีมนวัตกรรมพลังงานไฟฟ้าฯ โรงเรียนบ้านไผ่ ให้การต้อนรับคณะจากสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ ในการขอเข้าสัมภาษณ์นักเรียน และครูที่ปรึกษาทีมนวัตกรรมพลังงานไฟฟ้าฯ โรงเรียนบ้านไผ่ ที่ผ่านเข้ารอบโครงการสนามการเรียนรู้นวัตกรรมพลังงานไฟฟ้า เพื่อเป็นการเผยแพร่ผลสำเร็จในการสร้างสรรค์ผลงานนวัตกรรมของนักเรียนและโรงเรียนต่อไป