ตรวจคัดกรอง ATK ผู้บริหาร ครู และบุคลากรโรงเรียนบ้านไผ่ รอบที่ 2

วันอังคารที่ 23 พฤศจิกายน 2564 คณะผู้บริหาร คุณครูและบุคลากรโรงเรียนบ้านไผ่ เข้ารับการตรวจคัดกรอง ATK รอบที่ 2 ได้รับความอนุเคราะห์การตรวจโดยเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลบ้านไผ่ ณ โดมอเนกประสงค์โรงเรียนบ้านไผ่