นายเทิดทูน วรวะไล รอง ผอ.สพม.ขอนแก่น ตรวจเยี่ยม

วันพฤหัสบดีที่ 1 กันยายน 2565  นายเทิดทูน  วรวะไล  รอง ผอ.สพม.สมุทรปราการ  ปฏิบัติหน้าที่ รอง ผอ.สพม.ขอนแก่น พร้อมนายประภาส  วินิจสิริ  ผอ.กลุ่มส่งเสริมการศึกษาทางไกลฯ สพม.ขอนแก่น เข้าตรวจเยี่ยมโรงเรียนบ้านไผ่ โดยมีนายยุทธศิลป์  แก้วชูสกุล  รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่  นางนงนภัส  หวังคุ้มกลาง  รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ และครูโรงเรียนบ้านไผ่ให้การต้อนรับ