ประเมินเชี่ยวชาญคุณครูศีตลา สนิทโกศัย

วันพุธที่ 7 กันยายน 2565  นายสุรพล  สุวรรณชาติ  ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่  ดร.ยุทธศาสตร์  กงเพชร  อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่  นายมนตรี  เบ้าศรี  อดีตรองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่  คณะผู้บริหาร แขกผู้มีเกียรติ และคุณครูโรงเรียนบ้านไผ่  ร่วมให้กำลังใจคุณครูศีตลา  สนิทโกศัย  ในการประเมินวิทยะฐานะครูเชี่ยวชาญ  โดยผ่านระบบออนไลน์  ณ ห้องศูนย์เรียนรู้ศตวรรษที่ 21